ใช่, ฉันต้องการเข้าร่วมเป็นสมาชิกรายเดือน!

และเนื่องจากฉันตัดสินใจตอนนี้ ฉันจะได้รับคำแนะนำในการสร้างลูกค้าจากออนไลน์เพิ่มขึ้นจากคุณและทีมงานของคุณซึ่งประกอบไปด้วย...

 • การประเมินวิธีการและขั้นตอนในการทำการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจของฉันโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น
 • การวิเคราะห์แคมเปญโฆษณา Google Ads และ Facebook Ads เพื่อพัฒนาแคมเปญให้ดีขึ้นด้วยการลดต้นทุนและเพิ่มยอดขาย
 • ​คำแนะนำในการทำแคมเปญโฆษณาที่เหมาะสมกับโมเดลธุรกิจ
 • ​การประเมินประสิทธิภาพในการถูกมองเห็นของเว็บไซต์และวิธีการปรับแต่ง SEO อย่างเหมาะสมเพื่อเพิ่มจำนวนคนเข้าชมจากเซิจเอนจิ้นให้มากขึ้น
 • ​คำแนะนำในการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อเพิ่ม Conversion Rate ให้มีจำนวนคนติดต่อเข้ามาสอบถามบริการเพิ่มขึ้นและการสั่งซื้อเพิ่มขึ้น
 • ​คำแนะนำในการวัดผลลัพธ์ในทำการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อวัดผลตอบแทนจากการลงทุน
 • การวิเคราะห์โอกาสในการเพิ่มยอดขายจากออนไลน์ให้กับธุรกิจ
 • ​การ​ตอบคำถามเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องและประหยัดเวลาในการลองผิดลองถูก
 • ​และอื่นๆอีกมากมาย!

รวมมูลค่ากว่า 15,000 บาท ฟรีทันที!

ในระหว่างการให้คำปรึกษานี้ คุณจะได้รับแผนงานเบื้องต้นว่าคุณควรทำอะไรบ้างเพื่อสร้างลูกค้าและยอดขายให้กับธุรกิจเพิ่มขึ้น พร้อมทั้งวิธีการใช้ประโยชน์จากเทรนนิ่งและเวิร์คชีทภายในระบบสมาชิกเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์เร็วที่สุด

การเข้าร่วมเป็นสมาชิกรายเดือนของโปรแกรม High Level Academy จะเป็นประโยชน์กับธุรกิจของคุณอย่างไร?

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำการตลาดออนไลน์ด้วยตัวเอง คุณคงจะทราบดีอยู่แล้วว่าการสร้างลูกค้าจากออนไลน์ค่อนข้างจะมีความซับซ้อนและสิ่งต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว...

การเป็นสมาชิกรายเดือนนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาจำนวนมากในการลองผิดลองถูก เนื่องจากคุณจะได้เรียนรู้ว่าวิธีทำการตลาดออนไลน์ที่ได้ผลเป็นอย่างไร พร้อมทั้งจะทำอย่างไรให้ขั้นตอนทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบง่ายที่สุด

คุณจะได้รับทุกอย่างที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นคอร์สเรียน, เทรนนิ่ง, คู่มือ, เครื่องมือ, คำปรึกษา, รวมไปถึงความช่วยเหลือต่างๆในทุกๆเดือนเพื่อสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณซึ่งก็คือ "การสร้างลูกค้าและยอดขาย"

ส่วนหนึ่งของสิ่งที่คุณจะได้รับจากการเป็นสมาชิก:

 • Toolkits - เครื่องมือสำหรับทำการตลาดออนไลน์: คุณสามารถดาวน์โหลดเช็คลิสต์, ชีทสรุป, เวิร์คชีท, รวมไปถึงเครื่องมือต่างๆมากกว่า 10 ชิ้น (และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในทุกๆเดือน) ที่สามารถนำไปใช้ได้ทันทีเพื่อให้คุณสามารถเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเว็บไซต์ให้พร้อมใช้งาน, การทำ SEO , การทำโฆษณา Facebook และ Google, หรือแม้กระทั่งการวางกลยุทธ์ Sales Funnel ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ!
 • Trainings - เทรนนิ่ง: วีดีโอเทรนนิ่งการตลาดออนไลน์ที่คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทั้งแบบเบื้องต้นและขั้นสูงในการสร้างลูกค้าและยอดขายให้กับธุรกิจของคุณเพิ่มขึ้น คุณสามารถรับชมวีดีโอทั้งหมดได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

  เทรนนิ่งในระบบสมาชิกจะครอบคลุมทุกๆหัวข้อที่จำเป็นที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการตลาดออนไลน์ เช่น Sales Funnel, Facebook Ads, Google Ads, SEO, Analytics, Email Marketing, Content Marketing, Copywriting, Optimization, Automation และอื่นๆ
 • MasterClass - คลาสออนไลน์: ทุกๆเดือนคุณสามารถเข้าร่วมคลาสออนไลน์ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อแนะนำเทคนิคใหม่ๆ รวมไปถึงวิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่ได้ผลในปัจจุบัน ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจของคุณ

  ในการเข้าร่วมคลาสออนไลน์นี้คุณสามารถถามเกี่ยวกับสิ่งที่อยากรู้หรือให้ผมช่วยประเมินสิ่งที่คุณทำและให้คำแนะนำต่างๆ ซึ่งจะทำให้ผมสามารถช่วยเหลือคุณได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถรับชมวีดีโอบันทึกย้อนหลังได้เช่นเดียวกันหากไม่สะดวกเข้าร่วม
 • Weekly Q&A - ตอบคำถามรายสัปดาห์: ต้องการความช่วยเหลือในการนำสิ่งที่เรียนรู้ไปลงมือปฏิบัติ? ไม่แน่ใจว่าจะใช้งานเครื่องมืออย่างไร? ติดปัญหาเรื่องเทคโนโลยี? คุณสามารถส่งคำถามถึงผมได้ทุกเมื่อ และผมจะตอบคำถามเหล่านั้นในรูปแบบวีดีโอทุกๆสัปดาห์

  ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาของการทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ ผมได้ให้ความช่วยเหลือกับเจ้าของธุรกิจหลายร้อยคน... ซึ่งหากคุณมีคำถามที่ต้องการคำตอบ ผมเชื่อว่าผมจะสามารถตอบคำถามเหล่านั้นให้กับคุณได้เพื่อให้คุณสามารถทำการตลาดออนไลน์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น!
รายการ ราคา
3,000 บาท / เดือน
**รองรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและ PayPal เท่านั้น คลิกที่ปุ่มสีฟ้าใต้ข้อความนี้เพื่อทำรายการสั่งซื้อ จากนั้นเข้าสู่ระบบ (หรือสร้างบัญชีใหม่หากไม่มี) และกรอกรายละเอียดการชำระเงิน คุณสามารถเข้าสู่ระบบสมาชิกได้ทันทีหลังจากการสั่งซื้อและสามารถยกเลิกบริการได้ทุกเมื่อโดยส่งอีเมลมาที่ support@bankchatchadol.com
 • รับประกันความพอใจ
หากคุณไม่พอใจกับการเป็นสมาชิกรายเดือนของโปรแกรม High Level Academy คุณสามารถขอคืนเงินได้เต็มจำนวนภายใน 30 วันแรก
 • สั่งซื้อด้วยความปลอดภัย
คำสั่งซื้อของคุณจะถูกดำเนินการผ่าน PayPal ซึ่งจะมีการเข้ารหัสเพื่อความปลอดภัยในการส่งข้อมูล
 • ฝ่ายบริการลูกค้า
ส่งอีเมล: support@bankchatchadol.com
ทักข้อความ: m.me/bankchatchadol
Powered By ClickFunnels.com